Để áp ứng các nhu cầu của đa ngành nghề, phối hợp với các kiểu máy nén khí khác nhau, những kiểu máy thường dùng có: máy nén khí trục vít, máy nén khí cao áp, máy nén khí không dầu, máy nén khí di động v.v.  Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Tiến Phương đều cung cấp cho quý khách tham khảo.

Hô hấp

Máy nén khí có thể cung cấp không đủ oxy , cho nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không có dầu, không mùi, vệ sinh, sạch sẽ, khô ráo, sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe người bệnh.

Thiết bị y tế

Rất nhiều thiết bị y tế đều cần đến máy nén khí để hoạt động, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu sạch sẽ, bảo vệ các dụng cụ chính xác đắt tiền và các thiết bị, tránh bị nhiễm dầu làm tắt nghẽn và hư hại.

Khử trùng thiết bị

Khí nén được dùng để khử trùng, cho nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, càng có hiệu quả hơn trong quá trình khử trùng.

Phòng thí nghiệm

Trong một số quá trình phản ứng hóa học, để tránh khả năng xảy ra cháy nổ, yêu cầu đối với khí nén không dầu là rất nghiêm ngặt, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo , có thể đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong quá trình thí nghiệm.

Nha khoa

Nha khoa thường dùng những loại máy cầm tay tốc độ cao, máy thổi, máy phun 3 chức năng v.v…đều là lợi dụng nguồn khí nén để đẩy mạnh, do khí nén tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng, nên chất lượng khí nén phải hòan toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp nguồn không khí xanh không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, khi thổi vào trong khoang miệng sẽ không gây tổn hại cho sức khỏe bệnh nhân, thỏa mãn nhu cầu điều trị.

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TIẾN PHƯƠNG
  • Địa chỉ: QL5A – Ngã 4 Gần KCN Phố Nối A – Hưng Yên
  • Website: www.maynenkhitienphuong.com
  • Điện thoại: 0983.575.688
  • Trân trọng cảm ơn Quý Khách !