SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TIẾN PHƯƠNG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh cùng chúng tôi. Là một công ty về dịch vụ cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến tay khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng và đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Trong 5 năm tới, Công ty TNHH Máy và Thiết bị Tiến Phương sẽ vươn lên trở thành một công ty uy tín hàng đầu trong khu vực.

Phương châm hoạt động của chúng tôi “MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN”

Chúng tôi luôn đặt UY TÍN của mình lên hàng đầu. Sự hài lòng của Khách hàng là phương thức phát triển lâu dài, bền vững của chúng tôi.

Với sứ mệnh đó, Nhân viên công ty không ngừng cố gắng, lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hàng ngày để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đem đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TIẾN PHƯƠNG Chuyên:

Tư vấn Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp các phụ tùng cho  Hệ Thống Máy Nén Khí Trục Vít trong các khu công nghiệp sản xuất, trong các khu khai thác mỏ.

Những sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi như sau:

– Cung cấp hệ thống máy nén khí trục vít biến tần nam châm vĩnh cửu KAITAIN PMVF
– Cung cấp hệ thống máy nén khí trục vít biến tần KAISHAN BOREAS BMVF
– Cung cấp hệ thống máy nén khí trục vít KAISHAN LG
– Cung cấp máy sấy khí KAISHAN
– Cung cấp máy sấy khí HDR
– Phụ tùng Máy sấy khí
– Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu hệ thống Máy nén khí, Máy sấy khí
– Tư vấn, Lắp đặt hoàn chỉnh Hệ thống khí nén.
– Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí, máy sấy khí
– Cung cấp Phụ tùng chính hãng và thay thế tương đương cho các loại máy nén khí trục vít Máy nén khí như: Puma, Hitachi, Ingersool rand, Alup, Alascopco, Boge, Champion, Compair, Gardner Denver, Kaeser, Kobelco, Mitsuiseiki, Puma, Fusheng,.. Phụ tùng Máy sấy khí,