QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ

Hiện nay, khí nén là một phần rất quan trọng trong rất nhiều nhà máy từ may mặc, bao bì, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, y tế… Khí nén giúp công việc năng suất và đạt chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi nhà máy, mỗi ứng dụng cần các hệ thống khí nén khác nhau. Vậy để lắp đặt một hệ thống khí khoa học, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất… CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TIẾN PHƯƠNG giới thiệu tới quý khách quy trình khảo sát, tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nén khí phục vụ sản xuất.

KHẢO SÁT

khảo sát là khâu đầu tiên trong việc lắp đặt hệ thống máy nén khí. Để phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất máy nén khí của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy. Từ đó đo lường các điều kiện như: Diện tích, địa hình, ứng dụng, Công suất tiêu thụ, các máy móc có sẵn tại xưởng của khách hàng.

TƯ VẤN

Từ những dữ liệu có được sau khảo sát, bằng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ đưa ra những GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT cho hệ thống của quý khách hàng. và báo giá, thương lượng chi tiết các hạng mục cũng như phân tích ưu nhược điểm cho khách hàng hiểu rõ về các giải pháp được đưa ra

vận chuyển và lắp đặt tận nơi

LẮP ĐẶT

Sau khi khách hàng đồng ý với các giải pháp, chúng tôi sẽ thi công, lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng theo mô hình đã được thỏa thuận. Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị bảo hộ lao động, an toàn lao động đầy đủ. Thi công nhanh chóng, gọn gàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Sau khi hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ vận hành, chạy thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống.

tư vấn và lắp đặt hệ thống máy nén khí cho khách hàng

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ, CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG

Sau bán hàng, những dịch vụ luôn được chúng tôi khuyến mãi cho khách hàng như: kiểm tra máy định kỳ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng đúng lịch với giá ưu đãi nhất đối với khách hàng đã lắp đặt hệ thống máy nén khí của công ty chúng tôi.

dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí

bảo dưỡng, kiểm tra máy nén khí định kỳ với phụ tùng chính hãng

thay thế lọc dầu chính hãng

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TIẾN PHƯƠNG
đc: Quốc lộ 5, Yên Phú, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
hotline: 0963 276 388

TIẾN PHƯƠNG- MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN